ประเภทสินค้า
ประเภทสินค้า : นวดเพิ่มขนาดชายให้สุดๆ » ครีมทา นวด กระตุ้น ช่วยขยายได้ เมื่อใช้ต่อเนื่อง (มี อย.)
ครีมทา นวด กระตุ้น ช่วยขยายได้ เมื่อใช้ต่อเนื่อง (มี อย.)
สถิติการชม : 80,380 ครั้ง
ปรับปรุงล่าสุด : 15/8/2557
MZ02 BIG MAXX (80G.)
ครีมทา นวด กระตุ้น ช่วยขยายได้ เมื่อใช้ต่อเนื่อง (มี อย.)

       วิธีบำรุงขนาดน้องชายแบบปลอดภัยกว่า เพิ่มความมั่นใจเมื่อมีกิจกรรมกับคู่นอน ต้องนี่เลย!!!

     Big Maxx ครีมนวดกระตุ้นขนาดของลับของผู้ชาย เพราะอวัยวะเพศก็คือกล้ามเนื้อส่วนหนึ่งในร่างกายเช่นเดียวกัน เป็นจุดที่มีเส้นเลือดไหลเวียนอยู่มากเป็นพิเศษ ทฤษฎีที่ทำให้ Bix Maxx เพิ่มขนาดของผู้ชายได้ ก็เหมือนกับการเล่นกล้าม เพื่อเสริมหุ่นให้ล่ำสันขึ้นนั่นเอง เพราะกล้ามเนื้อสามารถสร้างเพิ่มได้ หากมีการกระตุ้นมัน

     Big Maxx มีส่วนผสมของ โสมร้อยปี เป็นพืชสมุนไพรที่ยอมรับกันมาเนิ่นนานว่าเพิ่มพลังงานได้ สรรพคุณร้อยแปดในเรื่องของการบำรุงเพศชาย รากกระชายดำ เป็นอันรู้กันว่า กระชายดำ ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายและเพิ่มน้ำเชื้อได้ดี Big Maxx จึงใช้รากของกระชายดำมาเป็นส่วนผสม เพราะส่วนของรากนั้นให้ปริมาณของสารอาหารที่มากกว่า กวาวเครือแดง ช่วยบำบัดอาหารเสื่อมทางเพศ อะมิโนโปรตีน โปรตีนชนิดที่ใช้ทาลงบนผิวเพื่อนกระตุ้นกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวให้เลือดไหลเวียนและกล้ามเนื้อขยาย ด้วยสรรพคุณทั้งหมดนี้ ล้วนเป็นสารสกัดที่เป็นของผู้ชายโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังอยู่ในรูปของไลโปโซมกว่า 60% ตัวนำพาที่ดีเยี่ยมนำพาสารสกัดเหล่านี้ลงสู่ผิวได้ลึกกว่าครีมธรรมดา

วิธีใช้ : ทา Big Maxx ลงบนอวัยวะเพศ และนวดคลึงเบาๆโดยการบิดข้อมือไปมา ซ้ายและขวาเหมือนการไขน๊อต ผสมกับการรูดขึ้นจากโคนไปยังส่วนปลาย ประมาณ 5-10 นาที ก่อนนอน (การทา Big Maxx โดยไม่นวดคลึง จะไม่มีประโยชน์และไม่ได้ผลที่ต้องการ) ในขณะที่ใช้จะมีอาการรู้สึก อุ่นๆที่อวัยวะ ถือเป็นอาการปกติของการทำงานของตัวยา

เลขที่ อย. : 10-1-5103162 (ประเภท Massage Cream)

ความคุ้มค่า : 1หลอด ขนาด80กรัม ใช้ได้ 2-2เดือนครึ่ง

ระยะเวลาเห็นผล : อายุระหว่าง 18-40ปี 2-3เดือน / อายุระหว่าง 40ปีขึ้นไป ใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย3-4เดือน

ข้อแนะนำ : การใช้กระบอกสุญญากาศนับว่าอันตรายมาก หากผู้ใช้ไม่มีความรู้ที่ถูกต้อง เพราะการกระตุ้นโดยใช้ระบบอัดเช่นนี้ อาจทำให้เส้นเลือดฝอยในอวัยวะเพศเกิดแตกและมีเลือดคลั่งได้ ก่อให้เกิดความเจ็บปวด หรือการใช้กระบอกสุญญากาศบ่อยเกินไป ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลงเร็วกว่าปกติ 25-30% เลยทีเดียว เพราะเป็นการกระตุ้นที่ไม่เป็นธรรมชาติเหมือนการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นชนิดครีมนวดอันมีคุณภาพและปลอดภัยกว่ามาก

 
ราคา 1,690.00 บาท VIP=1,352.-
จำนวน
:
ครีมทา นวด กระตุ้น ช่วยขยายได้ เมื่อใช้ต่อเนื่อง (มี อย.)